Yamaha ra mắt 2 tai nghe chuẩn Hi-Res Audio HPH-MT8 và HPH-MT5(W)

Bộ đôi tai nghe chuẩn Hi-Res Audio Yamaha HPH-MT8 và HPH-MT5(W)

Nhằm thay đổi 2 mẫu tai nghe HPH-MT220 và HPH-MT120 trước đây, Yamaha đã xuất ra hai sản phẩm tai nghe mới gồm HPH-MT8 và HPH-MT5(W) đạt “tiêu chuẩn âm thanh Hi-Res thực tế/ nhất từ trước đến nay”.
Yamaha tung ra 2 tai nghe chuẩn Hi-Res Audio HPH-MT8 và HPH-MT5(W)
HPH-MT8 và HPH-MT5

Yamaha HPH-MT8

Điểm nổi bật của hai model tai nghe này là được ngoại hình với driver dynamic sử dụng nam châm neodymium cho chất âm chân thật và cụ thể hơn. Yamaha đã đổi mới góc đặt driver để giới hạn hướng đi của âm thanh tới tai người nghe cũng như tinh chỉnh lại, cũng như đổi mới buồn âm và các linh kiện khác tác động tới âm thanh như đệm tai… Đó là seri sản phẩm này Yamaha cho rằng đủ tiêu chuẩn để sử dụng ngay ở các phòng thu Hi-Res Audio. Phần khung tai nghe có thể điều khiển góc độ đeo phù hợpđem lại sự thoải mái cho người đeo, nhất là khi sử dụng trong rất lâu. Và chúng cũng có đệm tai mềm mại bằng nhân tố da tổng hợp, có khả năng chịu được mồ hôi. Thân tai nghe được làm từ thành phần nhựa polymer ABS có độ bền cao cho sản phẩm, song vẫn bảo đảm trọng lượng nhẹ. model HPH-MT8 sẽ có thêm khung nhôm đúc với độ ổn định cao hơn.
Về thông số kỹ thuật, loại HPH-MT8 sẽ có driver kích thước 45mm với mức tần số đáp ứng 15Hz ~ 28kHz và trở kháng 37Ω. Còn HPH-MT5 sử dụng driver 40mm với mức tần số đáp ứng 20Hz ~ 20kHz và trở kháng 51Ω. năm nay, Yahama đã phân phối thêm phiên bản HPH-MT5W, thực chất là có màu vỏ trắng thay vì vỏ đen như các sản phẩm truyền thống của hãng.
HPH-MT8 và HPH-MT5 đều được ngoại hình với dây tín hiệu có khả năng tháo rời đơn giản, và bao gồm dây dài 3 mét. Riêng chiếc HPH-MT8 được kèm thêm 1 cáp xoắn dài một.2M để áp dụng với smartphone hay laptop. Yamaha sẽ bắt đầu bán các tai nghe HPH-MT8 và HPH-MT5(W) vào tháng 11/2016 với mức giá đề xuất lần lượt 25.000 Yên (khoảng năm,4 triệu) và 15.000 Yên (hơn ba,2 triệu đồng).