Yamaha ra mắt ampli nghe nhạc, xem phim

Ampli nghe nhạc, xem phim mới của Yamaha trình làng

Yamaha vừa chính thức ra mắt năm mẫu ampli đa kênh xem phim, ampli tích hợp stereo A-S1100 và đầu đọc CD-S1000 của năm 2015, phần nhiều sẽ lên kệ trong một vài tháng đến.

Ampli Yamaha

Lần đầu tiên, Yamaha thiết bị cho phần đông số đông các ampli xem phim tính năng chơi nhạc wireless. Model rẻ nhất trong lần ra mắt này là RX-V379 5.1 Kênh, được đồ vật những chuẩn kết nối Bluetooth, HDCP 2.2, HDMI 2.0, 4K 60p, cộng thêm trình CME, nâng cao chất lượng nhạc nén. Model này sẽ được bán vào tháng Sáu với giá dự kiến 10,1 triệu đồng. Model RX-V479 được tích hợp đầy đủ những kỹ thuật kết nối, bao gồm cả Wi-fi và LAN, tương trợ chất lượng truyền dẫn tới 802.11B/g/n. mẫu ampli này có các tính năng luôn thể ích khác như: AirPlay, Spotify Connect và DLNA. người mua còn sở hữu thể chơi những file nhạc số chuẩn WAV, FLAC, AIFF, ALAC, thậm chí cả DSD phê duyệt kết nối ko dây sử dụng ứng dụng Yamaha AV trên điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android hay iOS. Sản phẩm được bán trong khoảng tháng Sáu mang giá dự định 13,5 triệu đồng.
chiếc ampli xem phim RX-V579 (ra mắt tháng Bảy, giá dự kiến 16,9 triệu đồng) khuếch đại 7.1 Kênh và thêm khuếch đại khu vực 2 (Zone 2) để chơi đa phòng. trong khi Đó, model RX-V679 (ra mắt tháng Bảy, giá dự kiến 20,3 triệu đồng) ngoài khả năng chơi đa phòng còn có chế độ “tiệc tùng” (Party Mode). Sản phẩm đầu bảng trong dịp này là RX-V779 (ra mắt tháng Bảy, giá dự kiến 23,7 triệu đồng) ngoài các tính năng trên còn với thêm mạch phono MM để chơi đĩa than. ko trang bị nào trong đợt này được thiết bị tính năng Dolby Atmos (được để dành cho cái ampli xem phim hi-end). Thay vào Đó là công nghệ nhận biết kích thước loa YPAO-RSC cho phép rà soát và tối ưu hóa việc sắp đặt loa surround. Trong dịp này, Yamaha cũng tuyên bố ra mắt hai sản phẩm hi-fi là ampli tích hợp stereo A-S1100 và đầu đọc CD-S1000.
Ampli A-S1100 thừa hưởng những công nghệ chế tạo trong khoảng những chiếc sản phẩm sang trọng hơn như A-S2100 hay A-S3000, sử dụng khoa học khuếch đại MOSFET, cho âm thanh tương tự các sản phẩm đầu bảng. Máy dùng bộ biến áp EI, 4 tụ carbon to được bọc chống nhiễu kỹ. Hãng cam đoan âm thanh vẫn vững vàng, ko ồn, méo ngay cả khi mở âm lượng to. Sản phẩm chung cục trong lần ra mắt là đầu đọc được nâng cấp trong khoảng thế hệ cũ, CD-S1000 CD. vật dụng này được ra mắt lần thứ 2 mang nâng cấp nhẹ về màu sắc (bạc hoặc đen) có 1 số núm căn vặn ở mặt trước.