Yamaha ra mắt dòng loa soundbar siêu mỏng YAS-105

Dòng loa Soundbar Yamaha YAS-105 lên kệ

Dù với thân hình “siêu mẫu”, mẫu loa soundbar YAS-105 vẫn được Yamaha tích hợp sẵn subwoofer để sở hữu âm thanh sống động, thăng bằng.
YAS-105 là loại loa soundbar được Yamaha ngoài mặt hoàn toàn mới nhằm đặt ngay dưới chân đế TV, hoặc treo đồng thời trên tường. Chiều cao của cái loa này chỉ 5,4cm và được Yamaha là sở hữu thể “biến mất khi đặt cạnh TV nhờ thân hình siêu mỏng”. kế bên mục đích hài hòa mang TV thì loa soundbar YAS-105 cũng với kết nối Bluetooth để chơi nhạc từ smartphone, tablet và máy tính. cùng lúc giúp smartphone trở thành điều khiển từ xa cho mẫu loa này.

Yamaha YAS-105

YAS-105 là sự kết hợp của hai loa toàn dải cộng hai loa cao tần, và đặc biệt là 2 loa subwoofer cộng hệ thống cộng hưởng âm trầm. Yamaha cho biết ngoài mặt Advanced Bass Extension Processing giúp âm trầm của chiếc soundbar này đầy đặn dù kích thước rất nhỏ, đồng thời khoa học AIR SURROUND XTREME giúp nhái lập âm thanh 7.1, Còn Clear Voice sẽ làm các đoạn hội thoại trở thành rõ ràng hơn. Yamaha đã đưa ra giá bán lẻ của loa soundbar YAS-105 ở mức 250USD (tương khoảng 5,5 triệu đồng).