Yamaha Relit LSX-70: “nâng niu giấc ngủ” bằng cả âm nhạc và ánh sáng

Yamaha tung ra loa di động Relit LSX-70 tích hợp cả đèn phát sáng

Yamaha vừa đạt giải thưởng “Good Design” có bộ loa di động Relit LSX-70 được kiểu dáng mang bắt mắt cổ điển, song kết hợp cả tính năng 1 bộ đèn di động.
Good Design là 1 giải thưởng tương đối danh giá tại Úc. Dr Brandon Gien, CEO của Good Design, cho rằng: “Yamaha Relit LSX-70 là 1 sản phẩm thú vị để ngắm nhìn, song còn hấp dẫn hơn lúc chơi nhạc. Đây thực sự là 1 ví dụ điển hình cho kiểu dáng sản phẩm tiên tiến.” Mặc dù khá giống đèn ngủ, song thực chất ý tưởng của Yamaha là tạo ra 1 dòng đèn sở hữu khả năng mang đến bầu không khí êm dịu, kết hợp mang việc thư giãn bằng âm nhạc. người mua với thể điều khiển mức độ ánh sáng theo 10 cấp thông qua phần mềm điều khiển miễn phí trên smartphone, đồng thời cài đặt thời gian tự động tắt/mở âm thanh và ánh sáng tự động theo từng khung giờ trong ngày.

Yamaha LSX-70

Kết nối Bluetooth được hỗ trợ bởi codec aptX chính là công nghệ chủ lực về mặt âm thanh của loa Yamaha Relit LSX-70, nhằm đem tới trải nghiệm âm thanh không dây thuận tiện song ko kém phần chất lượng so sở hữu thông thường. Pin tích hợp sẽ cho phép sản phẩm này hoạt động trong khoảng 8 giờ sau mỗi lần sạc. Yamaha bề ngoài sản phẩm này với 2 củ loa toàn dải cỡ 55 và 40mm nằm đối xứng, và gọn gàng bên trong thân loa chỉ to cỡ 94 x 94 x 241 mm. bề ngoài này cũng cho phép âm thanh lan tỏa 360 độ, buộc phải người nghe với thể ngồi ở bất cứ đâu để thưởng thức. Loa không dây kiêm đèn di động Yamaha Relit LSX-70 hiện được bán có giá 300 bảng Anh tại thị trường Châu Âu, tương đương khoảng 10 triệu đồng.