Ampli Yamaha RX-V481 sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời

Trải nghiệm ampli Yamaha RX-V481

Yamaha RX-V481 là loại Amly 5.1-Channel 4K Ultra HD network AV receiver tích hợp Wi-Fi®, Bluetooth và kết nối không dây AirPlay®, và hỗ trợ chơi các file âm thanh có độ phân giải cao. Các ứng dụng MusicCast điều khiển miễn phí giúp quý khách dễ dàng truy cập vào thư viện âm nhạc và âm nhạc trực tuyến các dịch vụ của bạn. Thêm âm thanh trong lên đến 9 phòng bổ sung với loa ko dây MusicCast hay các sản phẩm MusicCast khác.
Tất cả receiver AV mới của Yamaha thuộc seri RX-V81 sẽ có thể xử lí video 4K, cũng như tích hợp sẵn kết nối Bluetooth, nhằm giúp người mua có khả năng không lo lạc hậu trong vài 5 dùng.

sản phẩm/ receiver Yamaha RX-V81 mới vốn được update từ seri RX-V năm ngoái, mà điển hình là RX-V379 đã giành được khá nhiều giải thưởng về thành phần xem film gia đình. Việc bổ sung các Đặc điểm mới cho mẫu hàng 5 2016 được Yamaha cho biết sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trong khi công nghệ đang làm tăng khá nhanh.RX-V481 hỗ trợ hệ thống năm.2 Và bổ sung thêm Đặc điểm kết nối mạng, cùng với radio DAB (tùy chọn bổ sung trị gia 50 bảng Anh). Giá bán cho sản phẩm này ở mức 450 bảng Anh (gần 13 triệu đồng).
Truy cập tất cả âm nhạc của các bạn với 1 ứng dụng đơn giản và chơi nhạc bất kì đâu trong ngôi nhà với kết nối WIFI.

Phát tất cả. Nghe từ Pandora, Spotify, hàng ngàn đài phát thanh Internet miễn phí và nhạc được lưu trữ trên các thành phần và máy tính thông minh của quý bạn.Kết nối ko dây. Tất cả các sản phẩm MusicCast được nạp đầy đủ với Wi-Fi, Bluetooth và AirPlay

Mở rộng đến một trải nghiệm hoàn toàn Home Audio. Khi các bạn đã sẵn sàng, thêm loa không dây MusicCast, thanh âm thanh hay các sản phẩm khác trong lên đến 9 phòng khác và lắng nghe xuyên suốt ngôi nhà của quý bạn.không cần dây, đơn giản lắp đặt. Bằng cách dùng MusicCast, quý khách không cần phải phiền phức với việc đặt dây qua tường vào phòng khác.