Ampli Yamaha RX-V581 – Sự lựa chọn tuyệt vời cho người yêu âm thanh

Ampli Yamaha RX-V581 – Trải nghiệm thú vị

Yamaha RX-V581 là seri Ampli Receiver kênh 7.2, 4K Ultra HD Network- AV receiver này có âm thanh Dolby và DTS Atmos®: X ™ âm thanh vòm. Trình ứng dụng miễn phí MusicCast giúp bạn dễ dàng truy cập vào thư viện âm nhạc và âm nhạc trực tuyến các dịch vụ của bạn. Thêm âm thanh trong phòng lên đến 9 phòng bổ sung với loa không dây MusicCast hay các thành phần MusicCast khác. Wi-Fi®, Bluetooth và kết nối không dây AirPlay®, 1 đầu vào phono cho phát lại vinyl và Zone hai Audio cung cấp thêm cho hệ thống linh hoạt.
Truy cập tất cả âm nhạc của các bạn với một ứng dụng dễ dàng và chạy nhạc bất cứ đâu trong ngôi nhà với kết nối WIFI.

Phát tất cả. Nghe từ Pandora, Spotify, hàng ngàn đài phát thanh Internet miễn phí và nhạc được lưu trữ trên các sản phẩm và máy tính thông minh của các bạn. (Lưu ý cho RX-V581: Napster và SiriusXM Internet Radio ko được hỗ trợ trong việc sử dụng độc lập)Kết nối không dây. Tất cả các sản phẩm MusicCast được nạp đầy đủ với Wi-Fi, Bluetooth và AirPlay®.Mở rộng đến một trải nghiệm hoàn toàn Home Audio. Khi bạn đã sẵn sàng, thêm loa không dây MusicCast, thanh âm thanh hoặc các thành phần khác trong lên đến 9 phòng khác và lắng nghe xuyên suốt ngôi nhà của quý khách. Không cần dây, đơn giản thi công đặt. Bằng cách sử dụng MusicCast, quý bạn ko cần phải phiền phức với việc đặt dây qua tường vào phòng khác.mẫu hàng Wi-Fi CERTIFIED cung cấp kinh nghiệm người sử dụng tốt nhất và mang logo Wi-Fi CERTIFIED, mẫu hàng chắc chắn đáp ứng cần pải có công nghiệp đồng ý cho khả năng tương tác, an ninh và độ tin cậy. Chọn các mẫu hàng Wi-Fi CERTIFIED cho phép bạn kết ghép và các thành phần thích hợptương thích từ các nhà tung ra khác nhau mà ko cần đáng ngại. Tất cả các mẫu hàng Wi-Fi CERTIFIED cung cấp khả năng tương tác và ngành công nghiệp an ninh tiêu chất.Wi-Fi Protected Setup được bề ngoài để đơn giản thiết lập các mạng Wi-Fi an ninh được kích hoạt trong nhà và môi trường văn phòng nhỏ. Nó hỗ trợ các phương pháp (đẩy 1 nút hay nhập mã PIN) đã quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng để cấu hình mạng và kích hoạt an ninh mạng. Nó cung cấp cho người tiêu dùng 1 cách tiếp cận dễ dàng hơn để set-up một bảo mật kết nối Wi-Fi an toàn, hay giữa các thành phần hoặc trong một cấu hình mạng.Ứng dụng AV CONTROLLER sẽ biến điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của quý khách thành một điều chỉnh từ xa thông qua kết nối Wi-Fi. Kiểm soát Yamaha receivers AV và / hay Yamaha Blu-ray Disc™ players.AirPlay cung cấp sự tiện lợi để phát lại nhạc ko dây trong iTunes từ iPod/iPhone/iPad và Mac/PC.Chuyên dùng cho iPod,” “Chuyên sử dụng cho iPhone,” và “Chuyên sử dụng iPad” có nghĩa là một linh kiện điện tử được ngoại hình kết nối tương ứng với iPod, iPhone, hoặc iPad, và được các nhà bán ra chứng nhận đáp ứng các tiêu chất ứng dụng của Apple.

Chứng nhận DLNA và Chương Trình logo: (a)đảm bảo rằng tất cả các định dạng và Tính năng có tính tốt bắt buộc được mẫu hàng hỗ trợ, và (b) xác nhận tính tương thích giữa các thiệt bị trong việc hỗ trợ các Đặc tính và định dạng bắt buộc. DLNA Certified là thương hiệu của Digital Living Network Alliance.Bluetooth là 1 công nghệ giao tiếp ko dây giữa các sản phẩm với nhau trong bán kính 10m dùng băng tần hai.4 GHz, một băng tần có thể được dùng mà ko cần cấp phép. Kí hiệu từ Bluetooth® và logo là thương hiệu được đăng ký của Bluetooth SIG, Inc.Với ứng dụng Spotify trên smartphone của quý vị, các bạn có thể truy cập ngay vào hàng triệu bài hát. Và hiện tại, bạn có thể download trực tiếp các ca khúc đó và hệ thống Yamaha của các bạn bằng ứng dụng Spotify. Chỉ cần chạm play để bắt đầu nghe nhạc online. Hơn thế nữa, khi quý vị đang nghe trên smartphone ở bên ngoài và đến bên trong, bài hát ngay lập tức sẽ được tải trực tiếp vào AVR— giống như phép thuật vậy, vì vậy các bạn sẽ tiếp tục thưởng thức âm nhạc mà không bị ngắt quảng. Quý bạn cũng có khả năng cá nhân hóa các danh sách chơi nhạc và nhận các cuộc gọi điện thoại trong khi đang nghe nhạc.Dữ liệu trường âm thanh được đo thực tế có chứa các Thông số về độ cao của hình ảnh âm thanh. Chế độ CINEMA DSP 3D đem lại sự tái tạo độ cao hình ảnh âm thanh chính xác, do đó có thể tạo ra các trường âm thanh nổi, tăng cường và chính xác cho môi trường nghe trong phòng.Hệ thống YPAO của Yamaha sử dụng một bộ cân bằng lịch lãm để tự động set up âm thanh chất nhất cho bất kể căn phòng nào, cho dù loa đặt ở vị trí nào đi nữa. Bước đầu, hệ thống này sẽ kiểm tra các kết nối loa và pha của mỗi loa. Sau đó chuyển âm thanh mic thu được để Phân tích các âm trong phòng và thiết lập các thông tin khác nhau, chẳng hạn như kích cỡ loa, khoảng các giữa các loa và ngay cả mức áp suất âm thanh ….Cho đến khi đạt được trạng thái âm thanh tốt nhất cho căn phòng của các bạn và quý khách ko phải thực hiện bất kể sự điều khiển nào.Với hầu hết các AV component, việc xem và nghe những gì các bạn muốn đòi hỏi phải theo 1 số bước. Quý vị phải bật AV component, bật chất liệu khác chẳng hạn như DVD player, lựa chọn nguồn, lựa chọn chế độ vòm và sau đó nhấn phát. Nhưng với các Đặc điểm SCENE của Yamaha, tất cả những gì quý bạn cần để làm là chỉ việc nhấn 1 nút. Cả 2 component đều bật lên, cài đặt DSP đúng sẽ được thiết lập và bắt đầu phát. Chức năng SCENE này cho phép quý vị thay thế các nguồn đầu vào và các chương trình trường âm thanh với chỉ một nút nhấn. Bốn nút SCENE có sẵn với các chức năng khác nhau cho quý khách sử dụng, chẳng hạn như chạy nhạc hoặc phim ảnh.Yamaha dùng bộ xử lí tín hiệu KTS tinh tế với các thuật toán độc quyền để có thể phát lại các buổi trình diễn định dạng nhạc nén, bao gồm MP3 và WMA. Với Bộ Cải Thiện Nhạc Nén, các âm tần số cao và thấp sẽ trở nên giàu và mượt mà hơn, mang âm nhạc đến với cuộc sống chân thật như âm thanh gốc.
Chế độ Virtual Presence Speaker mang lại âm thanh 3D với hệ thống các loa presence trước. Nói cho khách hàng cách tốt nhất để thưởng thức âm thanh 3D tại nhà với âm thanh từ Bộ thu AV của Yamaha được trang bị CINEMA DSP 3D.Yamaha đã nâng cao thuật số DSP cho hiệu ứng âm thanh thực, tự nhiên so với tai nghe. Các thông tin cho tai nghe đã được set-up cho mỗi trường âm thanh sao cho có thể thưởng thức trên tai nghe tất cả các chương trình trường âm thanh khác nhau.Chế độ ECO sẽ tiết kiệm tiêu thụ điện đến 20%. Có khả năng cài đặt dễ dàng ở trên cùng của menu GUI/OSD. * So sánh tiêu thụ điện khi chế độ ECO tắt. (Đo theo kiểu của Yamaha).