Yeelight có Alexa giá chỉ 30 USD được Xiaomi mới ra mắt

0
205
Xiaomi Yeelight

Xiaomi ra mắt loa thông minh Yeelight có Alexa giá chỉ 30 USD

Yeelight của Xiaomi có khả năng là chọn lựa chuẩn dành cho những ai muốn trải nghiệm loa thông minh với mức giá chỉ 30 USD. đơn vị con Yeelight của Xiaomi vừa bán ra seri loa thông minh mới nhất của họ mang tên Yeelight được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Alexa của Amazon đối với thị phần toàn cầu và Xiaomi AI cho thị trường Trung Quốc. Thiết kế của loa tương tự loa điện thoại Echo Dot cũng của Amazon với 1 vòng đèn LED xanh và các núm điều khiển âm lượng ở trên cùng.

Xiaomi Yeelight

Yeelight có tới 6 micro cho khả năng thu âm 360 độ dùng công nghệ Acoustic Echo Cancellation và Beamforming để giảm tiếng vang. Kết nối bao gồm Bluetooth Low Energy và Wi-Fi băng tần kép 4GHz / 5GHz kết ghép hệ thống Dual AI để điều chỉnh được các thiết bị thông minh của chính Xiaomi làm như đèn LED, đèn bàn, đèn ngủ, đèn trần thông minh… Và hỗ trợ cả những hãng khác trong vài tuần tới.

Yeelight sử dụng vi xử lý bốn nhân Cortex-A53, RAM 256MB, không gian/ trong 256MB, loa ngoài 2W. Giá cho sản phẩm cực kỳ phải chăng, chỉ là 30 USD. Xiaomi sẽ bán Yeelight từ ngày 31 tháng 1 trên đơn vị trực tuyến của họ.