Loa YG Acoustics Carmel 2 – Một mẫu loa khá nổi bật ở Anh

Thật tiếc khi bạn chưa nghe thử chiếc loa YG Acoustics Carmel 2

Được thành lập vào năm 2002, công ty đã có một hồ sơ khá thấp ở Anh – nhưng ở thị trường nội địa, chuyên gia về loa cao cấp Denver đã xây dựng được một danh tiếng đáng khen ngợi về các loa được bề ngoài ấn tượng. Nó được đánh giá như là một sự thay mới mạnh mẽ cho các nhãn hiệu được quan tâm nhiều của Mỹ như Wilson Audio.Entry-level là 1 từ tương đối. YG Acoustics hiện đang làm cho bốn mô hình loa khác nhau – những Carmel 2s là nhỏ nhất và rẻ nhất. Nếu quý khách muốn hai tầng sàn nhỏ gọn, đây là mẫu hàng của YG.

YG Acoustics Carmel 2

25.000 £ giúp quý khách kiếm được gì? Khung kim dòng được cắt tỉa, cho người mới bắt đầu. Kết thúc tiêu chất là màu đen, nhưng nếu các bạn muốn màu khác (ví dụ như màu đỏ của loại của chúng tôi), giá sẽ nâng thêm lên 27.500 bảng.Carmel 2 có vỏ kín được làm bằng quen kim nhôm chính xác với độ dày 35mm ở những nơi. Thoạt nhìn, chúng dường như là một chút đồng bằng, nhưng hãy cẩn thận và các bạn sẽ nhận thấy các đường cong quý phái về mọi mặt.
một đôi tủ mất khoảng một ngày rưỡi để gia công tâm máy CNC, điều này giải thích một thể nào đó là giá cao. Như thực tế, YG chỉ làm cho mọi thứ trong nhà.Bên trong, tủ ấn tượng này được chia thành 3 buồng và được trang bị kỹ lưỡng để giảm thiểu bất kỳ sự cộng hưởng nào. Có 1 lượng nhỏ các vị trí cẩn thận giảm chấn để giúp quá trình này.
phù hợp và kết thúc là Đặc biệt, giống như quý khách hy vọng ở mức giá, và mọi thứ đều vô cùng cứng nhắc và vững chắc. Mặc dù kích thước nhỏ gọn – chúng chỉ cao hơn một mét – không cố gắng chọn 1 mình 1 mình. Mỗi tháp nặng 35kg.Trình điều chỉnh mid / bass là bất thường. Được chế tạo trong nhà, nón 18cm bắt đầu sự sống như 1 tấm nhôm 2kg trước khi nó gia công xuống đến kích thước. Đến cuối của giai đoạn nó nặng chỉ 10g.Tại sao ko chỉ cần dán tem nó ra khỏi 1 tấm nhôm mỏng, như những người khác? Cách của YG tránh gây ra các căng thẳng bên trong và vì thế được đánh giá là âm thanh tốt hơn (và được cho là gây ra sự biến dạng âm thanh ít đáng kể).