Zanden ra mắt “siêu” ampli đèn KAUN


Thương hiệu âm thanh đình đám đến từ xứ mặt trời mọc – Zanden, sẽ cho ra mắt mẫu amply đèn đầu bảng mới nhất mang tên KAUN tại sự kiện Audio Exotics lần thứ 5, được tổ chức tại trung tâm triển lãm Wan Chai, Hồng Kông vào ngày 8 và 9/7/2017.

Audio Exotics là sự kiện về thiết bị âm thanh Hi-end diễn ra thường niên được tổ chức tại Hồng Kông. Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 8 và 9/7/2017 tại trung tâm triển lãm Wan Chai, Hồng Kông. Đây cũng chính là địa điểm tổ chức của Audio Exotics vào năm 2016. Trong năm nay, quý khách có thể thấy nhiều hãng âm thanh có tên tuổi tham gia vào sự kiện lần này, trong đó có hãng âm thanh đến từ Nhật Bản – Zanden.

Tại sự kiện lần này, Zanden sẽ ra mắt mẫu amply đèn khổng lồ KAUN (phát âm của từ 火雲) – kiệt tác mới nhất của Kazutoshi Yamada, chủ tịch và giám đốc kỹ thuật của Zanden. KAUN được phân phối như là thiết bị hoàn thiện nhất, lột tả toàn bộ những kiến thức về Amly đèn của ông Yamada.

Thêm vào đó, KAUN còn được kế thừa các kinh nghiệm tích lũy được trong giai đoạn nghiên cứu & update của dự án CHOUKU – sản phẩm power Âm li đầu bảng trong năm 2016 của hãng Zanden.

KAUN được đánh giá là mẫu amply đèn có kích thước khổng lồ, đi cùng là trọng lượng lên đến 240 kg. Thiết bị amply đèn này có cấu tạo kiểu push-pull Âm li (bộ khuếch đại đẩy-kéo), được trang bị\ đến 4 bóng đèn 211 cho mỗi kênh. Đặc biệt, các biến thế trên KAUN đều được làm từ FINEMET (một dòng vật liệu từ mềm).