Zeiss ra mắt sản phẩm mới Milvus 25 mm F1.4

Milvus 25 mm F1.4 thích hợp cho người sử dụng Canon, Nikon

Zeiss vừa bổ sung thành viên thứ 11 của loại Milvus dành cho hệ máy Full Frame ống kính 25 mm F1.4 với hứa hẹn cho chất lượng quang học cao.

Milvus 25 mm F1.4 là lens tân tiến của Zeiss dành cho “dân” nghe Canon, Nikon chuyên chụp phong cảnh, kiến trúc và dành cho cả những nhà báo cần cảnh góc rộng cho ảnh hay video của mình.

Milvus 25 mm F1.4 là thành viên thứ 11 của sản phẩm/ Milvus và chiếc thứ 4 có khẩu độ F1.4 sau 35mm, 50mm, và 85mm.a”Thiết kế quang học mới mang lại chuẩn lượng vượt trội trên toàn bộ khung hình. Thành quả cho ra những bức ảnh có độ tương phản cao và Bokeh hài hòa. Ngay tại khẩu độ lớn nhất phần nhiều không hề xuất hiện của quang sai. Các rõ âm được tái tạo 1 cách tốt nhất ở ngay cả vùng viền ảnh.” theo lời của giám đốc sản phẩm của Zeiss, ông Christophe Casenave.

Như các thành viên khác trong sản phẩm/ Milvus, lớp vỏ lens mới của Zeiss được làm hoàn toàn từ kim sản phẩm/ giúp đem tới khả năng chống chịu bụi và nước. Vòng lấy nét có thể xoay 172 độ giúp lấy nét tay chính xác. Với thế hệ/ dành cho Nikon còn có thêm chức năng de-click giúp việc điều chỉnh khẩu độ được thường ngày và mượt mà.

Zeiss Milvus 25 mm F1.4 dành cho ngàm Canon EF và Nikon F sẽ được tung ra từ ngày 2/11 với giá hai.400 USD (khoảng 54,3 triệu đồng). 1 số hình ảnh chụp từ Milvus 25 mm F1.4 của nhiếp ảnh gia Ralph Koch: