Zenfone Live siêu chất , giảm giá chỉ còn 2,5 triệu

Mừng 20/10, “Phù thủy selfie” Zenfone Live giảm giá còn 2,5 triệu

Chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam, Asus triển khai ưu đãi giảm giá cho chiếc Zenfone Live – được ví như phù thuỷ selfie.tổng quát từ ngày 20 – 22/10/2017, Asus Zenfone Live giảm giá 500.000 đồng xuống còn 2,49 triệu đồng. Đây là mức giá hấp dẫn so với smartphone lần đầu/ trên Quốc tế cho phép “dân” nghe can thiệp (chỉnh sửa mức độ làm đẹp) ngay cả khi đang livestream trên mạng xã hội.


Đặc biệt, hệ thống mic kép lọc tiếng ồn MEMS hoạt đồng bằng hai microphone cùng lúc giúp Zenfone Live tái tạo cụ thể âm thanh giọng nói khi livestream mà ko bị lẫn tạp âm của môi trường xung quanh. Nhờ loa năm thanh nam châm trên Zenfone Live, âm thanh phát ra khá trong trẻo dù đạt đến mức âm lương cao nhất cách tân hơn các sản phẩm khác.

đối với những smartphone chuyên selfie trong cùng thị phần 3 – 4 triệu, Zenfone Live sở hữu những Đặc tính vượt bậc như Beauty Live (ứng dụng độc quyền 10 cấp độ làm đẹp). Khi selfie bằng ZenFone Live, sẽ có các tùy chọn như làm mịn da, làm sáng da, má hồng, nâng thêm kích thước mắt, làm thon mặt,… được tích quen sẵn để mang đến những bức ảnh selfie ưng ý nhất cho người sử dụng.

Camera trước của Zenfone Live chỉ có độ phân giải 5MP nhưng cảm biến có kích thước điểm ảnh cực lớn 1.4μm giúp độ nhạy sáng lên đến 200%, ống kính góc rộng 82 độ, hỗ trợ đèn Flash Selfie … Camera sau 13MP, khẩu độ f/2.0 tích hợp thuật toán PixelMaster để tăng độ nhạy sáng lên tới 400% khi chụp thiếu sáng. Máy hỗ trợ đến 12 chế độ chụp hình khác nhau, bao gồm làm đẹp, chế độ siêu phân giải,…

Zenfone Live có bề ngoài gọn nhẹ chỉ 120g với ba gang màu trẻ trung gồm Vàng Cát, Hồng Ánh Kim và Đen Navy. Máy trang bị màn hình 5 inch kính cong hai,5D sử dụng tấm nền IPS LCD độ phân giải HD và tỷ lệ hiển thị 75%, tích quen công nghệ lọc ánh sáng xanh từ Asus sẽ bảo vệ mắt. Bên trong Zenfone Live sử dụng chip Snapdragon 410, RAM 2GB, 16GB bộ nhớ trong (hỗ trợ phiếu nhớ hết tầm 256GB) và pin hai.650mAh