Zensor Vokal – loa trung tâm trong hệ thống series loa Zensor

Tìm hiểu loa center Dali Zensor Vokal

Zensor Vokal là loa trung tâm trong hệ thống series loa Zensor. Bộ loa này cũng được áp dụng/ những công nghệ cao cấp dành cho các loa công suất áp dụng trong nhà. Các ưu dụng được đề xuất mà Dali giữ lại cho bộ loa này là 1 minh chứng cho điều đó. Đây cũng được coi là một trong số bộ loa đáng giá nhất khi so sánh với các sản phẩm cùng tầm giá. Càng Để ý âm thanh phát ra từ Zensor Vokal, quý vị càng ấn tượng về những gì bộ loa này làm được.

Khi set up/ đặt trong 1 hệ thống hi-fi, bộ loa này cho ra một chất âm sạch sẽ, thư thái, 1 điều hết sức ấn tượng cho một bộ loa tầm giá 200 bảngAnh.

Trong khi đó, nếu cài đặt trong một hệ thống loa vòm surround, khi kết ghép cùng Zensor 5 hay Zensor 7, “dân” nghe sẽ được trải nhiệm một chất âm mở rộng, với những âm bass chính xác và chặt chẽ.

Khi thiết kế hệ thống loa Zensor Vokal và Zensor năm, kết hợp cùng một Amplifier công suất tầm giá như Pioneer VSX-921, chúng ta sẽ có một hệ thống được cho là bậc nhất trong khoảng giá 70 triệu đồng. Thông số kỹ thuật: Tần số đáp ứng: 47Hz – 26,5 kHz (+/- 3dB) Độ nhạy: 88,5 dB (2,83 V/1 m) Trở kháng danh định: 6 ohm Công suất Âm li đề nghị: 30 – 120 W Điểm phân tần: 2,4 kHz Kích thước: 16,1 x 44,1 x 28,1 cm Trọng lượng: 6,8 kg