Zero Audio ra mắt loạt tai nghe mới, giá từ 700 ngàn đồng

Loạt tai nghe Zero Audio giá phổ thông trình làng

Thương hiệu tai nghe Zero Audio gần đây đã cho ra mắt thêm dòng sản phẩm âm thanh của mình 2 series tai nghe mới với tên gọi Zero Bass và Zero Carbo, mang ngoại hình đẹp mắt, trẻ trung và có giá thành phù hợp
Chi tiết hơn, mẫu Zero Bass mới sẽ bao gồm 3 model với tên gọi lần lượt là ZB-01, ZB-02 và ZB-03. Đúng như tên gọi, các mẫu tai nghe thuộc sản phẩm Zero Bass hướng đến chất âm tiêu biểu với dải bass mạnh, sâu và có lượng nhiều, đáp ứng nhu cầu dành cho các basshead chính hiệu. trong số ba loại này, chỉ có duy nhất ZB-03 sử dụng driver cho khả năng thiết lập/ âm thanh với dải tần đáp ứng đạt chuẩn Hi-res cao cấp cao.

Tai nghe Zero Audio

model Zero Bass được ưu ái sử dụng housing gia công CNC bằng hợp kim nhôm và sử dụng cáp dẫn bằng đồng OFC chất lượng tốt với độ dài một.2 M. Toàn bộ đều được bề ngoài với trở kháng chỉ 16 Ohm, đủ để có thể hoạt động tốt với cả những nguồn phát phổ thông như smartphone, tablet hay các hãng laptop thông dụng hiện nay.
Trong khi đó Zero Carbo lại là 1 seri sản phẩm hoàn toàn khác với ngoại hình sử dụng lớp Vỏ ngoài mang vân đặc trưng vật liệu sợi carbon. Series bao gồm 2 dòng đại diện với tên gọi lần lượt là Mezzo và White Tenore. Mezzo được gia công với lớp housing bằng vân carbon màu đen truyền thống và có cấu trúc âm học đặc biệt giúp triệt để cộng hưởng, tăng cường khả năng tạo lập chính xác các tần số khi hoạt động. không chỉ vậy tai nghe còn được sở hữu một đường thoát hơi khá lớn ở phía sau với tác dụng nâng thêm khả năng thiết lập/ dải trầm, mang đến cảm giác bass chắc khỏe và có lượng hay hơn.
White Tenore lại là 1 mẫu tai nghe khác thuộc mẫu Carbo với housing màu bạc xếp theo hình vân carbon khá độc đáo và bắt mắt. Tai nghe cũng sử dụng chung seri driver dynamic với Mezzo và có trở kháng chỉ 16 Ohm, độ nhạy 102 dB – đủ để có thể hoạt động tốt với hầu hết các nhân tố điện thoại phổ thông hiện tại.
Hiện Zero Audio đã chính thức giới thiệu toàn bộ Các loại tai nghe mới của mình với mức giá lần lượt như sau: ZB-01/ZB02 – 760 ngàn đồng, ZB-03 – 1 triệu đồng, Mezzo – một,4 triệu đồng, White Tenore – 1,1 triệu đồng.