Zeus Dragon thiết kế đầy lạ mắt

Zeus Dragon: không gian/ RAM phối ghép giữa tốc độ và thẩm mỹ

KingMax mới đây vừa bán ra dòng sản phẩm bộ nhớ RAM Zeus Dragon DDR4 được ngoại hình dành cho game thủ và những người sở thích tự thi công ráp máy PC.

Zeus Dragon DDR4 sử dụng tản nhiệt bằng nhôm hợp kim để có hiệu quả tản nhiệt, vì thế bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bộ nhớ RAM, bề mặt của Zeus Dragon còn được dán hình biểu tượng rồng độc đáo.

Zeus Dragon DDR4 được tận dụng kỹ thuật cắt kim cương tạo nên kết cấu và bề ngoài hợp thời trang kết ghép với hiệu năng cao của mẫu hàng. Zeus Dragon kèm theo với nhiều chứng nhận bo mạch chủ và hỗ trợ Intel XMP hai.0. Dòng RAM này cũng đã vượt qua các bài kiểm tra bo mạch chủ, bao gồm Intel X299, X 99, Z170, Z270 và AMD 320, 350 và 370. Series Zeus Dragon này cũng có khả năng tiết kiệm điện hiệu quả và có tính ổn định cao. Zeus Dragon DDR4 series có các phiên bản 2400/2800/3000 MHz. Hiệu năng hứa hẹn làm hài lòng nhu cầu game thủ khi tuân thủ qui định của JEDEC DDR4. Sản phẩm được bán ra theo qui trình ko nhiễm chì và thân thiện với hệ sinh thái. Zeus Dragon DDR4 series có 2 phiên bản màu là Đen và Đỏ.