Zolo Liberty +: tai nghe in-ear không dây mới từ Anker

Anker giới thiệu tai nghe mới Zolo Liberty +

Seri tai nghe nhét tai không dây với trang bị Bluetooth 5.0 này đã đạt được doanh số ấn tượng 650.000 USD chỉ trong vòng 24 giờ.
Ngày càng có nhiều hãng tham gia vào thị phần tai nghe ko dây model nhét tai (in-ear). Được biết tới nhiều nhất có khả năng là Apple với seri tai nghe AirPods đình đám. đi cùng với là sự cạnh tranh từ những loại tai nghe ko dây với thiết kế truyền thống từ các nhãn hiệu khác như Sony hoặc Bose.
Mới đây, nhà xuất ra phụ kiện Smartphone Anker chính là cái tên mới nhất tham gia cạnh tranh trong mảng sản phẩm này. Họ đã xây dựng một dự án Kickstarter cho dòng tai nghe mới mang tên Zolo Liberty +. Dự án này đang tỏ ra rất thành công khi thu được doanh số 681.939 USD chỉ trong 1 ngày, gấp nhiều lần so với mục tiêu 50.000 USD.
loại sản phẩm Zolo chính là một phía trong mảng sản phẩm âm thanh thông minh của thương hiệu Anker. Zolo Liberty + ra đời nhằm cố gắng đánh bại những đối thủ cạnh tranh chính nhờ vào các lợi thế về chất lượng âm thanh, sự thoải mái trong sử dụng, Bluetooth năm.0 và thời lượng pin. một điểm đặc biệt quan trọng với Anker là họ đã đặt tên cho dòng tai nghe này theo bộ pin sạc cho smartphone.
Tai nghe in-ear Liberty + có thời lượng pin 3,5 giờ áp dụng độc lập, nhưng vỏ đựng (đồng thời cũng là nguồn sạc pin dự phòng) của nó có tuổi thọ pin 48 giờ và có khả năng sạc qua mic USB.

Anker đã sắp xếp hợp lí quá trình ghép nối Bluetooth năm.0 với một nút nhấn duy nhất, và tai nghe sẽ tự động ghép nối với di động thông minh của chúng ta sau khi đã lấy ra khỏi hộp đừng, điều này làm cho họ trở thành 1 đối thủ chi tiết so với tai nghe của Apple trang bị\ chip W1. Tai nghe Zolo Liberty + cũng sẽ hỗ trợ tất cả bốn trợ lý thoại kỹ thuật số chính: Siri của Apple , Alexa của Amazon , Google Assistant và Cortana của Microsoft.
Với những thành công Trước hết của dự án thông qua số lượng đơn đặt hàng, Anker hy vọng có thể sớm được xuất ra thị trường vào tháng 8 với giá bán dự kiến 100USD, tương đương khoảng hai,3 triệu đồng.