Zorloo Z:ero – tai nghe inear kèm DAC đầu tiên trên thế giới

Tai nghe kèm DAC đầu tiên Zorloo Z:ero

Thương hiệu Zorloo vừa chính thức giới thiệu chiếc tai nghe inear mang tên Z:ero được bề ngoài hỗ trợ sẵn DAC và Amplifier max.
Zorloo là 1 nhãn hiệu hoàn toàn mới với sản phẩm đầu tiên chính là tai nghe inear Z:ero. Song họ đã nhận được khoản đầu tư vượt 50.000USD, hay hơn nhiều so với dự kiến 20.000USD ban đầu, và vẫn đang tiếp tục tiếp nhận các nguồn đầu tư mới.
Mục đích chính của Z:ero là có khả năng chạy nhạc tầm cỡ Hi-fi ngay với các sản phẩm Android thông thường, mà không cần tới sự trợ giúp của các bộ giải mã DAC hoặc bộ khuếch đại Ampli rời nào. Chiếc tai nghe này áp dụng cổng kết hợp/ microUSB để nhận tín hiệu kỹ thuật số nguyên gốc rồi sau đó tự giải mã. vì thế, Z:ero sẽ chỉ hoạt động với các di động, máy tính bảng Android tích hợp USB OTG.
phương pháp/ bổ sung/ cả DAC và Amly của Zorloo mang đến sự gọn gàng, tiện lợi
Trước đây, Philips từng đưa ra ý tưởng tương tự với chiếc tai nghe trùm đầu Philips NC1L, hay Sony cũng có chiếc MDR-1ADAC. Song Zorloo là thương hiệu lần đầu đưa ý tưởng này với tai nghe inear.

Điểm nhấn của tai nghe Z:ero chính là mạch DAC và Amply siêu nhỏ, đủ để đưa vào bộ khiển khiển nhỏ gọn trên dây dẫn. Màng loa neodymium được ngoại hình với độ nhạy cao, lên tới 110-120dB. Và mạch Amply có công suất tới 27mW, tốt hơn nhiều đối với mức trung bình 12mW của các smartphone phổ thông.
Với giá bán dự kiến chỉ 25-35USD (khoảng 550-750 nghìn đồng), song Z:ero có sẵn khả năng giải mã tín hiệu âm thanh ở mức 24 bit / 192 kHz, hay hơn cả tiêu chuẩn của đĩa CD thông thường.